THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên!

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hạ tầng Đô Thị Corporation được thành lập theo quyết định số 0103771798 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 29/04/2009, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Từ một công ty chủ yếu xây dựng nhà dân dụng và các công trình văn phòng cao ốc trên địa bàn Hà Nội, trải qua 8 năm hoạt động, công ty đã khẳng định thương hiệu và chất lượng trong lĩnh vực xây dựng các công trình văn phòng.
 
Với đam mê dành cho ngành xây dựng và khát khao tạo ra những công trình chất lượng, bền vững với thời gian, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết giá trị trong đó sản phẩm cuối cùng là các công trình văn phòng cao ốc, các công trình dân dụng, các công trình giao thông hạ tầng, các khách sạn hiện đại & resort cao cấp, công ty đã không ngừng cải tiến, áp dụng những biện pháp thi công hiện đại, an toàn, hiệu quả để công trình đạt chất lượng cao nhất.
 
Trong suốt những năm hoạt động trong nghành, chúng tôi luôn thấu hiểu được những yêu cầu, mong muốn của các chủ đầu tư dành cho công trình của mình, chính vì thế, trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào tiến độ thi công, chất lượng công trình và an toàn lao động, tạo dựng niềm tin cho các chủ đầu tư qua năng lực thi công và phong cách chuyên nghiệp.
 
Chúng tôi tin tưởng và tự hào rằng, chúng tôi sẽ cùng Quý khách hàng kiến tạo nên những công trình bền vững.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Hạ Tầng Đô Thị Corporation phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

  • TỐI ƯU giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng
  • TỐI ĐA HÓA GIÁ TRỊ GIA TĂNG cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông
  • MANG LẠI GIÁ TRỊ về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên công ty
  • ĐỒNG HÀNH cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội
TỰ HÀO VỚI NHỮNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

Uy tín đi đầu

Hạ Tầng Đô Thị Corporation bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

02

Chất lượng phục vụ

Hạ Tầng Đô Thị Corporation luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nền tảng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, chất lượng trong cam kết; Luôn tự tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

03

Nhân lực là vốn quí

Hạ Tầng Đô Thị Corporation xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; Coi trọng người lao động như là tài sản quí giá nhất; Thấu tình – Đạt lý trong mọi quan hệ. Tạo dựng văn hoá làm việc trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

04

Tiên phong

Mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để đón nhận cơ hội vươn đến thành công.

05

Đổi mới và năng động

Không ngừng thay đổi để phát triển bền vững.

06

Trách nhiệm

Luôn ghi nhớ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

07

Tạo dựng sự khác biệt

Bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

VĂN HÓA CÔNG TY

Trung thực, quang minh

Sẵn sàng phục vụ

Nhất quán chủ trương

Chất lượng đi đầu

Cầu thị lắng nghe

Không ngừng học hỏi

BAN LÃNH ĐẠO

BẠCH TUYẾT MAI

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

HOÀNG THỊ THU HƯƠNG

Tổng Giám Đốc

CÔNG TY THÀNH VIÊN

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ABC

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ABC

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí